Dịch vụ SEO

dịch vụ seo

Có phải bạn đang muốn tìm kiếm thêm nguồn khách hàng tiềm năng? Bạn đang cần một đơn vị Marketing Online hiệu quả và bền vừng? Bạn muốn tăng tỷ lệ chuyển đổi, giúp tối ưu ngân sách marketing và đảm bảo lợi nhuận? Hãy đến với dịch vụ SEO của V3Media, chúng tôi sẽ đáp ứng cho bạn về những vấn đền này.

dịch vụ seo

V3Media là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ SEO (Search Engine Optimization tức là “tối ưu hoá công cụ tìm kiếm”) tại Bình Dương, và công việc của chúng tôi là giúp các website có một thứ hạng cao với hàng loạt các từ khóa trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Coccoc, Yahoo, Baidu… từ đó nhận được lượng truy cập không phải trả phí (Organic search) đến từ các công cụ tìm kiếm.

Lợi ích của bạn khi sử dụng dịch vụ SEO

Hiện tại ở Việt Nam có đến 95% người dùng mạng internet sử dụng công cụ tìm kiếm Google để tìm kiếm một vấn đề, tin tức, sản phẩm hay thương hiệu nào đó mà họ cần; 92% sẽ click vào 1 trong 10 vị trí đầu tiên của trang tìm kiếm; 70% người dùng tìm kiếm thông tin trước khi họ mua hàng.
Việc có được một website có thứ hạng cao trên các trang kết quả tìm kiếm với những từ khóa được quan tâm và phù hợp với lĩnh vực hoạt động và thông tin mà bạn cung cấp, bạn không chỉ thu hút được nhiều người biết đến website của bạn mà còn mang lại cho bạn những khách hàng tiềm năng.
Một trong những ưu điểm của phương pháp tiếp thị thông qua mạng Internet chính là có khả năng phân khúc thị trường, thống kê và hướng đến những đối tượng có nhu cầu một cách dễ dàng. Ưu điểm này càng được thể hiện rõ ràng hơn đối với việc quảng bá thông qua các cỗ máy tìm kiếm (SEM), trong đó SEO là một điển hình.
Phân khúc và đánh đúng vào đối tượng có nhu cầu cũng đồng nghĩa với việc bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình đến với người dùng.

Khi nào bạn cần dịch vụ SEO?

Như trên đã đề cập về lợi ích của bạn khi sử dụng dịch vụ SEO từ khóa, câu trả lời đơn giản nhất có lẽ là khi bạn muốn phát triển thương hiệu và quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến với người dùng thông qua các công cụ tìm kiếm.
Hoặc trong trường hợp bạn đã có một thương hiệu vững mạnh tên thị trường, bạn vẫn muốn sử dụng dịch vụ SEO để tiếp tục giữ vững vị thế thương hiệu của mình. Điều này cũng tương tự như vì sao những hãng nổi tiếng và đã rất gần gũi với người tiêu dùng như Coca Cola hay Pepsi, Unilever, Tân Hiệp Phát,…, họ vẫn luôn phải quảng cáo, thậm chí là đổ rất nhiều tiền để quảng cáo trên nhiều phương tiện để khẳng định vị trí, để chứng minh rằng họ vẫn đang phát triển tốt và vẫn luôn tồn tại.
Việc sử dụng dịch vụ SEO không chỉ cần thiết đối với những doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới ra đời mà với cả những doanh nghiệp đã tồn tại lâu đời và đã có tiếng tăm.
Tuy nhiên, một vấn đề mà bạn cần lưu ý nữa là trước khi đẩy mạnh quảng bá thương hiệu của mình, bạn cần phải chuẩn bị tốt những chất lượng dịch vụ của mình để phục vụ khách hàng. Bởi vì, theo kinh nghiệm của V3Media, đã có không ít doanh nghiệp sau khi quảng bá thành công website của mình thì không đáp ứng nổi lượng khách hàng do nhu cầu tăng đột biến.
Tạo ra giá trị cho khách hàng là mục tiêu duy nhất của SEO Nam Nguyễn và mọi công việc của chúng tôi đều tập trung vào khía cạnh này. Với những chiến lược SEO đa dạng và tốt nhất sẽ giúp cho các website dễ dàng đạt top Google, từ đó dễ dàng đạt được mục tiêu đề ra.
Với chiến lược SEO toàn diện, tổng thể các chiến dịch sẽ giúp cho website có sự tăng trưởng vượt bậc mà không phải lo ngại tới các thuật toán nào của Google. Chúng tôi có thể không phải chuyên gia về lĩnh vực của bạn, nhưng chúng tôi biết cách để lĩnh vực của bạn được nhiều người biết tới thông qua Digital Marketing.

V3Media đã đưa website của rất nhiều khách hàng lên TOP hàng ngàn từ khóa và bàn giao cho khách tự chăm sóc cả hệ thống SEO, các website vệ tinh đều bàn giao hết cho khách hàng nên khi lên TOP các từ khóa khách hàng chỉ việc sử dụng và chăm sóc thoe hướng dẫn sẽ không bao giờ lo bị từ khóa bị tụt hạng.

dịch vụ seo

Dịch vụ SEO của V3Media có gì đặc biệt?

Tham khảo sát thị trường cũng như ý kiến của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ SEO của những đơn vị cung cấp khác thì thông thường những đơn vị đó làm SEO theo hướng như sau:

 • Báo giá tiền đẩy từ khóa trong TOP 10 vị trí đầu trang kết quả tìm kiếm.
 • Tiếp theo là báo giá duy trì vị trí hàng tháng của các từ khóa.

Điều này đồng nghĩa với việc là công ty SEO đó sẽ dùng hệ thống backlink và site vệ tinh của họ đã xây dựng sẵn để đẩy từ khóa của bạn đứng TOP trên công cụ tìm kiếm. Nếu công ty SEO đó có hệ thống vệ tinh và backlink tốt thì từ khóa của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi cho việc đứng TOP.

Nhưng có một điều bất lợi là sau khi bàn giao từ khóa thì bắt buộc khách hàng phải trả phí hàng tháng để duy trì vị trí của từ khóa (thường phí duy trì cũng khá cao) nếu khách không sử dụng dịch vụ duy trì vị trí từ khóa thì ngay lập tức họ sẽ tháo backlink website của bạn, thế là từ khóa của bạn sẽ rớt hạng thê thảm; Điều này đồng nghĩa với việc là bạn phải tìm một công ty SEO khác và làm lại từ đầu (thật đau đớn phải không nào?)

Còn đối với V3Media, với những kinh nghiệm tích lũy được từ thực tế các dự án đã thực hiện cho khách hàng và cách các khách hàng đón nhận dịch vụ của chúng tôi, V3Media đã đưa ra rất nhiều chiến lược SEO cho khách hàng lựa chọn và mang đến cho khách hàng chiến lược SEO an toàn, bền vững lâu dài, đặc biệt là phương án SEO xây dựng hệ thống vệ tinh cho khách hàng đồng thời SEO từ khóa (hoặc cũng có thể tách làm 2 phần nếu khách yêu cầu) làm song song như vậy và bàn giao cho khách hàng hệ thống website vệ tinh ngay từ đầu cho đến hết hợp đồng cùng với đó là hướng dẫn khách hàng học SEO hoặc tư duy SEO cho nhân viên của khách nên sau khi kết thúc hợp đồng khách hàng sẽ có ngay một website mạnh với những từ khóa đã lên TOP bền vững và đặc biệt là một hệ thống website vệ tinh của riêng mình vững mạnh, chắc chắn lâu bền mà không bao giờ phải lo lắng đến việc từ khóa của mình bị tụt hạng.

dịch vụ seo

Quy trình dịch vụ SEO từ khóa của V3Media

Với hàng loạt phương pháp SEO hiệu quả và bền vững nhưng chúng tôi làm việc với một quy trình ngắn gọn và rất đơn giản để khách hàng có thể nắm bắt và chuẩn bị những chiến dịch cần thiết khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO của V3Media; Đó chính là:

 • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về dịch vụ SEO.
 • Tư vấn, trao đổi và gợi ý thêm các từ khóa tiềm năng phù hợp với ngành nghề, sản phẩm, thương hiệu của khách hàng.
 • Khảo sát tính cạnh tranh, ước lượng nhân lực và thời gian đầu tư cho dự án SEO.
 • Gửi báo giá và bảng đề xuất cho khách hàng.
 • Ký hợp đồng thực hiện dự án SEO.
 • Thực hiện việc SEO từ khóa theo hợp đồng.
 • Gửi báo cáo định kỳ hàng tuần, tháng, quý, năm cho khách hàng nắm.
 • Nghiệm thu và bàn giao dự án SEO.
 • Duy trì dịch vụ trong thời gian thỏa thuận và chăm sóc, duy trì từ khóa nếu khách có nhu cầu.

Những lợi ích mà dịch vụ SEO của V3Media mang lại cho khách hàng

Với dịch vụ SEO vô cùng đặc biệt và tổng quát của V3Media dã đem lại cho khách hàng những lợi ích không thể phủ nhận đó chính là:

 • Hàng loạt các từ khóa quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh của bạn đứng vị trí cao trên công cụ tìm kiếm một cách bền vững.
 • Bên cạnh đó, hàng loạt từ khóa vệ tinh liên quan nằm tại trang chính hoặc thậm chí là tại các trang vệ tinh cũng sẽ lên TOP, đồng nghĩa với việc là bạn sẽ bán được hàng ngay khi bắt đầu làm SEO.
 • Website có một thứ hạng cao trên SERP để giúp cho việc kinh doanh bán hàng trở nên thuận lời hơn.
 • Giúp tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng đến từ các từ khóa mục tiêu và dễ chuyển đổi.
 • Tăng lượng truy cập vào website đến từ tìm kiếm tự nhiên tức là tăng cơ hội bán hàng và tối ưu hóa lợi nhuận.
 • Một hệ thống website vệ tinh vững mạnh, chất lượng với chi phí cực thấp, vững vững nhiều năm.
 • Không phải tốn tiền nhiều để thuê riêng hẳn vài nhân viên SEO làm việc tại công ty với mức lương không hề thấp. Với việc sử dụng dịch vụ SEO của V3Media, khách hàng chỉ cần một nhân viên viết nội dung để chăm sóc và thường xuyên cập nhật nội dung SEO cho website, Fanpage Facebook và Youtube,…. Điều đó làm giảm đến 90% chi phí nuôi nhân sự SEO cồng kềnh so với các công ty cạnh tranh khác.

Từ những lợi ích mang lại cho khách hàng, dịch vụ SEO của V3Media luôn được khách hàng đón nhận và hợp tác lâu dài. Còn quý doanh nghiệp bạn thì sao?

Hãy liên hệ ngay V3Media để được tư vấn

Trụ sở chính: 69/17, đường 30/4, phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Chi nhánh: 21, đường DX117,  phường Tân An, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Điện thoại: 0848.155.789 – 0947.27.05.86

Fanpage: https://www.facebook.com/v3media.vn/

Email: v3media@gmail.com.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGỌI NGAY