Dịch vụ thiết kế website

dịch vụ thiết kế website

Sáng tạo không ngừng nghỉ, ý tưởng luôn đổi mới, với một quy trình luôn được ưu tiên chuẩn hóa quốc tế. Nỗ lực vươn tới TOP những công ty thiết kế website hàng đầu Việt Nam. V3Media luôn tâm đắc và mong muốn  đem đến cho bạn một dịch vụ thiết kế website ấn tượng về giao diện, hoàn hảo về chức năng và trải nghiệm người dùng.

dịch vụ thiết kế website

Với sự phát triển của công nghệ thông tin và đặc biệt là sự tác động của thời kỳ công nghiệp 4.0, đòi hỏi các doanh nghiệp chạy đua áp dụng công nghệ vào sản xuất kinh doanh, mặt khác là thúc đẩy kinh doanh, buôn bán trên các kênh online; Do đó đã làm bùng nổ hoạt động kinh doanh trực tuyến với sự cạnh tranh vô cùng gay gắt và khốc liệt; Chính vì thế những công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website ngày càng nở rộ. Các đơn vị thiết kế website cũng cạnh tranh nhau vô cùng khốc liệt với rất nhiều hình thức khác nhau từ những lời quảng cáo có cánh đến thiết kế website giá rẻ,….
Câu hỏi đặt ra là trước hàng nghìn những công ty thiết kế web, với hàng tá các hoạt động tiếp thị khiến cho các khách hàng như rơi vào ma trận thì liệu những tiêu chí nào cần quan tâm khi bạn lựa chọn một đối tác thiết kế web phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.
V3Media cung cấp dịch vụ thiết kế website với giao diện sáng tạo, độc đáo, mang đậm nét riêng của khách hàng cùng những tính năng website ưu việt, mang tính ứng dụng cao và phù hợp với từng loại hình dịch vụ, phù hợp với mọi cá nhân, doanh nghiệp.
dịch vụ thiết kế website

Những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn công ty thiết kế website

1. Thiết kế website – giá cả là quan trọng nhưng không phải duy nhất

– Giá cả để trả cho một website thực sự là quan trọng nhưng không phài là tất cả. Bởi vì, thiết kế website chỉ là bước đi đầu tiên trong hoạt động Marketing Online của bạn.
– Còn rất nhiều các hoạt động khác đi kèm nếu bạn muốn website của mình họat động hiệu quả như: dịch vụ SEO từ khóa, quảng cáo Google, quảng cáo Facebook, Video Marketing, Content Marketing, Email marketing…. và quả thật số tiền bạn bỏ ra để làm một website chỉ là hạt cát so với những hoạt động Marketing Online khác mà đòi hỏi bạn quan tâm một cách nghiêm túc.

2. Đơn vị thiết kế website luôn là bạn đồng hành

– Các bạn đừng bao giờ nghĩ rằng mình chỉ cần bỏ tiền một lần để thiết kế website xong là thôi. Rất nhiều người đã nghĩ như thế và kết quả là nhận trái đắng khi tiền mất mà website thì không khác gì đống lộn xộn, không phát huy hết thế mạnh và ưu điểm của nó.
– Lý do rất đơn giản, một website cũng giống như căn nhà của bạn vậy. Căn nhà theo thời gian sử dụng thì cũng phải xuống cấp, cần sửa chữa, nâng cấp… thì website của bạn cũng như thế. Bạn lựa chọn một đối tác không uy tín, chỉ cần nhận tiền xong là đường ai nấy đi thì bạn sẽ biết ngay trái đắng sẽ như thế nào.
– Bạn sẽ làm gì khi mà website của bạn bị lỗi trong quá trình hoạt động do nhiều lí do khác nhau hoặc bạn muốn thay đổi, thêm bớt một số tính năng, giao diện khi mà đơn vị thiết kế website cho bạn đã ngừng hoạt động?
– Đau đầu hơn đó là khi bạn đã chi cả đống tiền và công sức để phát triển website như: chi tiền SEO từ khóa, truyền thông, quảng cáo trên các kênh trực tuyến, …. không lẽ bây giờ bỏ website cũ mà bỏ tiền ra làm lại một website mới và bắt đầu truyền thông online lại từ đầu? Chính vì điều này, V3Media khuyên bạn nên suy nghĩ một cách nghiêm túc và thận trọng về vấn đề này. Bởi, công ty thiết kế website sẽ là người bạn lâu năm và tin cậy của doanh nghiệp.

3. Kinh nghiệm của đơn vị thiết kế website về lĩnh vực của bạn

– Thiết kế website thì hầu như các công ty đều giống như nhau về trình tự nhưng giống các cụ hay nói “nhất nghệ tinh – nhất thân vinh”, mỗi đơn vị thiết kế website đều có những điểm mạnh riêng của mình, hay nói rõ hơn là mạnh về một số lĩnh vực nhất định.
– Nếu các công ty đó đã từng làm website cho rất nhiều các đơn vị khác giống như bạn thì họ sẽ có thể tư vấn cho bạn một cách tốt nhất và nhanh chóng nhất. Và điều đó sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí và “học phí” cho website của mình.

4. Khả năng thiết kế giao diện website và các tính năng cần thiết trên website

– Một website dù có giá rẻ như thế nào chăng nữa cũng cần có tính thẩm mỹ trong giao diện thiết kế cùng với những tiện ích quản trị đầy đủ. Bởi lẽ, một website với thiết kế nghèo nàn, không thẩm mỹ thì khách hàng sẽ chẳng bao giờ vào website của bạn hay thiếu những tiện ích quản trị thì bạn sẽ vô cùng chật vật trong vấn đề quản trị website.
– Cách tốt nhất để kiểm chứng điều này là hãy kiểm tra xem đối tác của mình thiết kế website sẽ như thế nào, có tính thẩm mỹ về mặt giao diện? Những tính năng, tiện ích đã đầy đủ và phù hợp? Nếu như tất cả những câu trả lời cho những điều trên đều tốt cả thì bạn hãy mạnh dạn mà đặt bút ký hợp đồng.
– Tóm lại là các bạn hãy luôn nhớ rằng thiết kế website ngày nay dù giá rẻ hay không cũng phải thân thiện trên mọi thiết bị

5. Tiếng tăm của đơn vị thiết kế website

Chẳng có sự kiểm chứng nào chính xác bằng chính những đánh giá hay phàn nàn của những khách hàng hiện tại cũng như trước đó cả.
Hãy hỏi trực tiếp các khách hàng cũ của công ty thiết kế website đó về dịch vụ cũng như thái độ làm việc công ty đó. Quan trọng nhất là hãy tìm hiểu xem những công ty thiết kế website đó sau khi bàn giao xong có nhiệt tình trong việc giải quyết những sai sót, hỏng hóc trong qua trình vận hành website hay không? Cách họ cư xử với khách hàng ra sao?
Những thông tin này có rất nhiều trên các trang mạng hay diễn đàn. Các bạn hãy chịu khó tham khảo nhé.
dịch vụ thiết kế website

Tầm quan trọng của việc thiết kế web chuyên nghiệp

Khi bạn truy cập vào một trang web nào đó, điều sẽ khiến bạn bị thu hút đó chính là giao diện và phong cách thiết kế của website.
Một website được thiết kế chuyên nghiệp, độc đáo, đúng chủ đề, tốc độ tải trang nhanh, cùng với nhiều tiện ích hữu ích được tích hợp, sẽ đem lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị, khiến cho họ muốn ở lại lâu hơn trên website đó để tìm hiểu những thông tin trên website đó. Điều này sẽ góp phần làm tăng thứ hạng cho website của doanh nghiệp trên trang tìm kiếm vì được người dùng đánh giá cao.
Bạn có thể sử dụng một website giá rẻ, cũng như một website tự làm miễn phí. Thế nhưng, về lâu về dài, các loại website đó có thể ở lại với bạn không khi mà doanh nghiệp của bạn ngày càng mở rộng và phát triển hơn, chuyên nghiệp hơn?
Một website sơ sài ban đầu liệu có xứng tầm với thương hiệu doanh nghiệp của bạn? Vì vậy, chi bằng ngay từ đầu bạn đầu tư cho mình trang web chuyên nghiệp để phục vụ toàn bộ chiến lược kinh doanh sau này. Điều này sễ hạn chế cho bạn phần lớn các rắc rối gặp phải về hosting, tên miền, nội dụng trang web… sau này.
Khi đã sở hữu một website chuyên nghiệp, việc bạn cần làm tiếp theo chỉ là kinh doanh và phát triển, và website chính là cánh tay phải đắc lực mà bạn không thể ngó lơ. Đầu tư cho một website chuyên nghiệp chưa bao giờ là lỗ cả.
Chính vì lẽ đó, dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp là giải pháp cấp thiết cho bất kì cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nào trong việc phát triển kinh doanh trong thời đại công nghệ số. Ngày nay, khi mà hàng tỷ người trên thế giới đều sử dụng Internet và xem đây là nơi lý tưởng để tìm kiếm thông tin thì website được xem là một trong những phương tiện hiệu quả, bên cạnh các trang mạng xã hội.
Người làm kinh doanh trực tuyến hoặc các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dĩ nhiên là cần phải thiết kế website để dùng nó tạo ra sự kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, giúp cho doanh nghiệp tiếp cận, quảng bá hình ảnh, thương hiệu mình đến với khách hàng một cách dễ dàng và trực quan nhất!
dịch vụ thiết kế website
Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế web cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước, từ những cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ đến những tập đoàn lớn, kể cả những khách hàng khó tính nhất, đã thử sức với hàng trăm lĩnh vực thiết kế web khác nhau, V3Media được nhiều khách hàng đánh giá là công ty thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Bình Dương và Miền Đông Nam bộ.
Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, sáng tạo luôn học hỏi và cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất sẽ hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng những giải pháp thiết kế phù hợp và chất lượng nhất.
Tại V3Media, chúng tôi cam kết không thiết kế website kém chất lượng. Chúng tôi chỉ thiết kế website chuyên nghiệp với giá hợp lý.
Đến với dịch vụ thiết kế web của V3Media, quý khách hàng sẽ có một website chuyên nghiệp chuẩn SEO, cập nhật được mọi xu hướng của khách hàng. Thiết kế web chuẩn SEO sẽ giúp cho website của bạn dễ dàng nằm trong top trên các công cụ tìm kiếm và dĩ nhiên là khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy website của bạn một cách nhanh chóng.

Bạn sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của V3Media?

 • Thiết kế website theo yêu cầu với “mặt tiền” phong cách, ấn tượng, phù hợp với xu hướng mới nhất hiện nay.
 • Bố cục được sắp xếp khoa học, rõ ràng, thể hiện được nét đặc trưng của bạn, thân thiện với người dùng, dễ sử dụng, quản lý và nâng cấp.
 • Áp dụng công nghệ responsive, website có khả năng tương thích với mọi loại màn hình, mọi hệ điều hành và mọi thiết bị công nghệ.
 • Tối ưu hóa tốc độ: Chẳng ai muốn truy cập hay thậm chí là mua hàng ở một website có tốc độ tải trang chậm, không chuyên nghiệp. Vì vậy chúng tôi luôn cố gắng và đảm bảo cho doanh nghiệp của bạn có một hosting tốt, một website chất lượng để quá trình mua hàng của người dùng được xuyên suốt và đảm bảo.
 • Công cụ hỗ trợ SEO từ khóa chuyên nghiệp được mua bản quyền.
 • Website chuyên nghiệp được thiết kế tối ưu hóa với các công cụ tìm kiếm giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc SEO website lên thứ hạng cao.
 • Hỗ trợ bảo mật 2 lớp, website của bạn sẽ không phải lo lắng khi bị hacker ghé thăm.
 • Tích hợp nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ cho website và đem lại cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị, cảm giác thích thú khi truy cập vào website của bạn, những đánh giá tốt của người dùng sẽ góp phần nâng thứ hạng cho website của bạn.
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7, chăm sóc khách hàng khi gặp bất cứ vấn đề gì về kỹ thuật cũng như khó khăn trong việc quản lý website.
Trên đây là các tính năng chung cho các mẫu website tại V3Media. Đối với từng loại web, chúng tôi cũng cung cấp những tính năng và chức năng phù hợp riêng. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin và đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nghiên cứu cũng như tiến hành thảo luận để mang lại cho bạn giải pháp tốt nhất.

Công nghệ, kĩ thuật V3Media đang sử dụng để thiết kế website

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế web cho hàng ngàn khách hàng V3Media được đánh giá là công ty thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu cùng một đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, sáng tạo luôn học hỏi và cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất sẽ hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng những giải pháp thiết kế phù hợp và chất lượng nhất. Dưới đây là một số công nghệ, kĩ thuật cơ bản chúng tôi sử dụng để thiết kế website cho khách hàng.
 • HTML5, CSS3: Có thể nói đây là một trong những công nghệ phổ biến từ những năm 2014 đến nay, nó thực sự đã bùng nổ tại thị trường Việt Nam do những lợi ích mà nó mang lại cho cả người dùng lẫn các chiến dịch marketing online. Chính vì vậy đây có thể xem là một trong những tiêu chuẩn để đánh giá sự chuyên nghiệp nhờ cấu trúc của HTML5, CSS3 rất thân thiện với những con bot và với người dùng thì nó sẽ giúp website bạn load trang nhanh và hiệu quả hơn.
 • CodeIgniter: CodeIgniter là framework PHP mạnh mẽ với footprint rất nhỏ, dành cho các lập trình viên cần một bộ công cụ đơn giản và thông minh để tạo ra các ứng dụng web với đầy đủ các tính năng.
 • JQuery: JQuery là thư viện JavaScript nhanh, nhỏ và có nhiều tính năng. Việc xử lý dữ liệu, ảnh động và Ajax đơn giản hơn nhiều bằng một API hoạt động được trên nhiều trình duyệt.
 • HTML5: Là ngôn ngữ đánh dấu công nghệ cốt lõi của Internet được sử dụng để cấu trúc và trình bày nội dung cho World Wide Web. HTML5 là bản sửa đổi của Ngôn ngữ Hypertext Markup.
 • Bootstrap: Bootstrap là framework HTML, CSS và JavaScript phổ biến nhất để phát triển các trang web có tính phản hồi, tích hợp di động.
 • PHP: PHP được biết đến như là một ngôn ngữ server. Đó là bởi vì PHP không được thực hiện trên máy tính của bạn, nhưng trên máy tính của trang bạn yêu cầu.
 • AJAX: Là công cụ tạo ra các trang web nhanh và năng động, AJAX cho phép các trang web cập nhật không đồng bộ bằng cách trao đổi một lượng nhỏ dữ liệu.
 • CSS: Là ngôn ngữ để mô tả trình bày các trang Web, bao gồm màu sắc, cách bố trí, và phông chữ. Nó giúp cho một hình thức trình bày thích ứng với nhiều loại thiết bị.
 • Font Awesome: Là bộ biểu tượng đầy đủ các icon cho việc mở rộng các vector trên trang web do Dave Gandy tạo ra và duy trì và dĩ nhiên là nó luôn được cập nhật với phiên bản mới nhất.
 • Website được tối ưu hoạt động mobile theo công nghệ responsive, công nghệ mạnh nhất trên thế giới về độ tương thích với các hệ điều hành.
 • Trang quản lý đơn giản trực quan chỉ cần 5-10 phút tìm hiểu bạn sẽ nắm rõ website của mình.
 • Công nghệ bảo mật đa tầng, chống hack, chống DDos…
dịch vụ thiết kế website
Và đặc biệt hơn, V3Media sẽ không dừng lại với những gì hiện có mà luôn luôn nỗ lực, cập nhật các công cụ cũng như công nghệ mới nhất để mang đến cho khách hàng một sản phẩm tốt nhất. Hãy yên tâm với đội ngũ lập trình viên, chuyên gia đầy kinh nghiệm của chúng tôi!

Quy trình giao, nhận sản phẩm tại V3Media

Sau khi thống nhất các điều khoản đặt hàng theo hợp đồng tại V3Media, quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong vòng từ 5 đến 25 ngày làm việc. (không kể thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày lễ, tết). Quy trình từ lúc thực hiện sản phẩm đến lúc giao đến quý khách hàng như sau:

Hỗ trợ khách hàng lựa chọn và tư vấn gói thiết kế website hợp lý theo nhu cầu sử dụng

 • Đội ngũ nhân viên của V3Media nhận yêu cầu từ khách hàng, tư vấn và gửi bảng báo giá chi tiết. Khách hàng xem và lựa chọn gói giá cả phù hợp.
 • V3Media gửi hợp đồng mẫu, khách hàng kiểm tra nội dung hợp đồng. Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng. Khách hàng chuyển cọc 50% tổng giá trị hợp đồng.
 • Khách hàng cung cấp thông tin, hình ảnh, nội dung dựa trên file yêu cầu thiết kế web do V3Media cung cấp.

Thiết kế giao diện webiste

 • V3Media khởi tạo dự án cho khách hàng dựa vào những thông tin thu thập được, bước đầu xây dựng giao diện bằng hình ảnh và gửi cho khách hàng.
 • V3Media gửi giao diện lần 1 cho khách hàng. Khách hàng xem và gửi lại yêu cầu điều chỉnh (nếu có).
 • Dựa vào yêu cầu điều chỉnh của khách hàng, V3Media điều chỉnh lần 2.
 • Hai bên chốt giao diện cuối cùng.

Lập trình website và chức năng

 • V3Media sẽ thực hiện hoàn thiện website, sau đó cho chạy trên Internet.
 • Khách hàng chỉnh sửa và góp ý hoàn thiện website.
 • Dựa trên các yêu cầu của khách hàng, V3Media tiến hành hoàn thiện website.
 • Khách hàng xem xét và cho chạy thử trên tên miền chính.

Hoàn thành và bàn giao website cho khách hàng

 • V3Media bàn giao toàn bộ thông tin website cho khách hàng quản trị.
 • Khách hàng thanh toán 50% còn lại tổng giá trị hợp đồng.

Khi sử dụng dịch vụ thiết website của V3Media, khách hàng sẽ được những ưu đãi

Với phương châm quyền lợi của khách hàng là động lực phát triển, V3Media mang đến cho quý khách hàng những cam kết sau đây khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:
 • Bàn giao giao sản phẩm đúng thời hạn như đã ghi trong hợp đồng.
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và các chuyên gia, lập trình viên sẵn sàng hỗ trợ 24/7 cho đến khi quý khách hài lòng.
 • Miễn phí và tận tình hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ dịch vụ.
 • Tư vấn loại giao diện, hình thức website phù hợp với điều kiện kinh tế của quý khách hàng nhất.
 • V3Media tự hào là đơn vị luôn ứng dụng và tích hợp những công nghệ mới nhất vào thiết kế website, mang lại cho người dùng những trải nghiệm đầy sáng tạo và mới mẻ.
 • Tùy chỉnh giao diện, nội dung theo yêu cầu khách hàng.
 • Hệ thống quản trị hợp lí, thân thiện với khách hàng, cho phép khách hàng tự chỉnh sửa, thêm bớt các tùy chọn dễ dàng theo mong muốn.

Chế độ bảo hành và hỗ trợ của V3Media

 • Được hỗ trợ tư vấn trực tiếp về giao diện, những tính năng và lên ý tưởng thiết kế website phù hợp nhất cho khách hàng.
 • Chế độ bảo hành trọn đời (nếu sử dụng hosting của V3Media) và 12 tháng (nếu sử dụng hosting ngoài). Bao gồm sửa lỗi lập trình, lỗi code.
 • Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và vấn đề về kĩ thuật thông qua Teamviewer, Skype, Email, Call, SMS…
 • Tặng kèm video và tài liệu hướng dẫn sử dụng website chi tiết.
Mọi thông tin, xin quý khách hàng liên hệ:
Công ty TNHH truyền thông Internet V3Media

Trụ sở chính: số 69/17, đường 30/4, phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. 

Chi nhánh: số 21, đường DX117,  phường Tân An, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Điện thoại: 0848.155.789 hoặc 0947.27.05.86

Email: v3media@gmail.com.

Fanpage: https://www.facebook.com/v3media.vn

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGỌI NGAY